Mô tả
CẢM QUAN
THỊ GIÁC Đỏ anh đào tươi.
KHỨU GIÁC Hương anh đào đỏ và mâm xôi đậm đà.
Mùi hương thanh tao như hương nước hoa.
VỊ GIÁC Mang phong cách vang Pinot truyền thống. Có vị của trái anh đào và các loại trái cây màu đỏ, thêm vào đó là vị gia vị mặn.
Độ tập trung của vang mượt như lụa, giúp cung cấp độ đậm đà và kéo dài hương vị của vang. Sự cân bằng đẹp đẽ tự nhiên.
BẢO QUẢN Từ giờ - 2022.
GHI CHÚ TỪ NHÀ SẢN XUẤT Một mùa đông ẩm ướt đã trì hoãn quá trình đâm chồi, tạo nên một mùa vụ với khí hậu mát mẻ tiêu biểu. Một thời kỳ nho lớn cân bằng, với quá trình nho chín đều giữa các cây, đã giúp những trái nho có được
hương vị xuất sắc, với cấu trúc và hương vị hảo hạng.
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
GIỐNG NHO 100% Pinot Noir
ĐỘ CỒN: 13.0%
PH 3.59
PHƯƠNG PHÁP LÊN MEN Các thùng mở nắp, có cánh quạt
THỜI GIAN LÊN MEN VỎ NHO 16 days
GỖ SỒI NGUỒN GỐC Pháp
NHO THÙNG GỖ SỒI 3-8 tuổi
VỎ NHO Ủ GỖ SỒI 10 tháng
TH.GIAN TIẾP XÚC VỎ NHO 16 ngày
LOẠI MEN BGY ướt
LÊN MEN AXIT MALIC 100%
LƯỢNG ĐƯỜNG CÒN DƯ 0.34g/L
ĐIỀU KIỆN TRỒNG NHO
VÙNG NHO: Victoria
NGÀY THÙNG HOẠCH Cuối Tháng Hai – Giữa Tháng Ba
TUỔI NHO Trung bình 25 tuổi
NĂNG SUẤT 3.5 tấn / mẫu Anh
PHƯƠNG PHÁP Dùng cả máy và tay
NHÂN GIỐNG D clone, MV6
ĐẤT MEN Đất phù sa và đất sét
CANH TÁC Định vị bắn dọc - Vertical Shoot Positioning
ĐÁNH GIÁ
- 91/100 Điểm - Đánh giá bởi Toni Paterson của Tạp chí The Real Review: Một dòng vang ngon, hoàn chỉnh với hương vị cherry đen, vị vang đậm đà, axit sống động và cảm giác uống vang mọng nước.
- Đánh giá bởi Christina Pickard (T4/2020): Rượu vang đỏ có hương vị tươi mới và trái cây nguyên chất, cùng với cảm giác vang ngon bùng nổ.