Mô tả
Niên vụ: 2021
Xuất xưởng: 2021
Sản lượng: 2.5-3.0 tấn/mẫu Anh
Nhà chế tác: Kate Goodman & Lauren Hansen
Trưởng thành: French oak for 9 Months. 20% new.
Fermentation: 2/3 fermented in 2T open vessels with the addition of 25% whole bunches, treated gently, preserving aromatics. Balance in a 4T open fermenter. 13 days on skins.
Nhà trồng nho: Hans Loder
Bình luận về niên vụ:: "NIên vụ 2021 là một niên vụ xuất sắc về sự cân bằng của các trái nho, sản lượng cũng như chất lượng! Thời tiết rất ôn hòa xuyên suốt vụ nho, với vài đợt đặc biệt nóng và lạnh. Nho nảy mầm sớm, ra hoa sớm và sau đó qua một thời gian dài mới chín. Theo những điều kiện của vụ mùa mà nói, tôi dám kết luận rằng mùa nho này chính là đặc trưng nhất của vùng Coonawarra mà tôi từng thấy trong 20 năm trở lại đây! Về mặt thu hoạch, sự cân bằng của cây nho được thể hiện bằng năng suất tối ưu và hương vị phức hợp nhờ tán cây được phát triển và chăm sóc tốt.” – Hans Loder
Thưởng thức: Nose: Vibrant and perfumed, with complex notes of spice, mulberries and licorice. Palate: Medium bodied with great energy. A core of dark ripe fruit wrapped in savoury spice notes from the whole bunch fermentation. Cinamon, Cardamon and incense lift the layered and velvety palate. Slip into your favourite jeans and prepare yourself for flavour overload. Cellaring: A contemporary expression of Coonawarra shiraz that is both ready to drink on release or reward with some time in the cellar.
Phân tích: 14.5% Alcohol, 5.4 g/l total acid, 3.68 pH