Mô tả
CẢM QUAN
Màu sắc: Vàng rơm với sắc vàng.
Khứu giác: Dưa lưới, các loại quả có hạt như đào, mận và dầu cam.
Khẩu vị: Kết cấu dạng kem, với hương vị của kim ngân hoa, cây diêm mạch và hạt mắc ca với hương khói tinh tế có nguồn gốc từ gỗ sồi.
.
PHÂN TÍCH
Cồn: 13% v / v
Độ axit: 6.4 g/L
Đường dư: 0,7 g / L
THỜI ĐIỂM UỐNG TỐT NHẤT
Từ hiện tại cho đến năm 2024.
ĐIỀU KIỆN TRỒNG NHO
Điều kiện mát mẻ hơn và lượng mưa kịp thời đã làm chậm quá trình chín và kéo dài thời gian thu hoạch. Những điều kiện thuận lợi đó, kết hợp với phạm vi nhiệt độ ban ngày cao cho phép sự phát triển hương vị đầy đủ xảy ra cùng với khả năng giữ axit tốt.
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
Cả hai lô trái cây đều được giữ riêng biệt, với phần Thung lũng Clare sẽ được chuyển đến những người thợ làm bằng gỗ sồi Pháp dày dặn trong vòng 6 tháng. Điều này cung cấp một thành phần kết cấu phong phú hơn để hòa hợp với hoa quả Adelaide Hill.
Trái cây vùng đồi ủ trong thùng thép không gỉ.