Mô tả
CẢM QUAN
Thị Giác
Vàng rơm nhạt pha một chút sắc xanh lục.
Khứu giác
Hương thơm gợi cảm từ hoa cam, trái mộc qua. Ngoài ra còn có mùi thơm của gia vị gừng và vỏ cam.
Vị giác
Trơn tru và tròn trịa với vị ngọt tự nhiên từ trái cây, được cân bằng hóa bởi nồng độ axit tươi mới và mọng nước, cộng thêm hương vị đọng lại kéo dài và khô ráo.
Ẩm thực kết hợp
Một dòng vang phù hợp với hầu hết các loại ẩm thực. Đứng đầu trong danh sách là các món ăn cay nhẹ, đặc biệt là kiểu Á. Ngoài ra cũng có thể là salad rau củ quả tươi, và các món thịt trắng gồm hải sản, gia cầm.
Phong cách vang
Phong cách cổ điển – có kết cấu, đầy hương thơm, hơi cay, và có một hương vị đọng lại sắc nét.
QUÁ TRÌNH TRỒNG NHO
Quá trình nuôi trồng những vườn nho Gewurztraminer tại Skillogalee hạn chế can thiệp từ bên ngoài tối đa, áp dụng các kỹ thuật nông nghiệp bền vững, nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường.
Niên vụ
Mùa vụ trồng nho khá là ấm áp và khô ráo, tuy nhiên đến hơi trễ bởi những đêm mùa thu mát mẻ, cho phép nho được phát triển đầy đủ hương vị nguyên sơ và đạt đến độ axit tự nhiên hoàn hảo.
Phân tích
Năng suất: 1.8 tấn/mẫu Anh
Axit chuẩn: 7.4g/lít
pH: 3.03
Skillogalee được Ủy Ban Du Lịch Nam Úc bình chọn là một trong các đại diện về ngành du lịch tại địa phương. (Nguồn: Youtube)