Mô tả
LOẠI RƯỢU: Vang trắng Khô
ĐỘ ĐẬM : Trung bình
Nút bần gỗ tự nhiên
CẢM NHẬN GIÁC QUAN
Có lẽ tôi là một người học chậm ... có lẽ tôi là như vậy. Bởi vì tôi cảm thấy như cuối cùng tôi đã bắt kịp. Các chủng nho Burgundian cung cấp trái cây cho loại rượu này đã sinh ra một thứ gì đó khá độc đáo. Nó rất tinh tế, đa tầng, vị cay, đồng thời cũng phong phú, phức tạp và đầy đủ. Nó không có độ trong suốt béo ngậy của chủng Gin Gin - nó được đánh dấu bằng dòng axit chặt hơn, được kiểm soát nhiều hơn và hương vị trái cây đi lạc vào thế giới của cam quýt được bảo quản. Khứu giác rực lên với mùi vị những chiếc lá cà ri mặn mòi phủ lên quả đào vàng và quả đá vàng. Vòm miệng phong phú và phức tạp, nhiều lớp và dài. Đóng khung trong sự sang trọng, và tuyệt vời (tôi nói là tuyệt vời), phù hợp với cá hồng áp chảo kèm với gia vị dukkah, lá cà ri và hummus súp lơ. Gần đây tôi được thưởng thức một chai Chardonnay 2011 mà tôi có thể chứng thực là ngon miệng, tươi sáng và đầy đặn, giống như một con quái vật đã thoát xác khi di chuyển qua một cánh cửa thần kỳ nào đó của thời gian. Khuyên bạn nên cất trữ rượu trước khi uống, ít nhất là không nên động đến nó trong vòng 5 năm.
Món ăn kèm: Là thức uống kèm tuyệt vời cho món Tôm hùm địa phương luộc sơ rưới sốt kem và rượu vermouth, thêm chút ớt cay.