Mô tả
Niên vụ: 2021
Xuất xưởng: 2022
Sản lượng: 2.5-3.0 tấn/mẫu Anh
Trưởng thành: Trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng (5% gỗ sồi mới, 95% cũ), sau đó là 6 tháng nữa trong thùng thép không gỉ.
Thời gian trong thùng gỗ sồi: 12 tháng
Nhà chế tác: Kate Goodman & Lauren Hansen
Vintage comment: "NIên vụ 2021 là một niên vụ xuất sắc về sự cân bằng của các trái nho, sản lượng cũng như chất lượng! Thời tiết rất ôn hòa xuyên suốt vụ nho, với vài đợt đặc biệt nóng và lạnh. Nho nảy mầm sớm, ra hoa sớm và sau đó qua một thời gian dài mới chín. Theo những điều kiện của vụ mùa mà nói, tôi dám kết luận rằng mùa nho này chính là đặc trưng nhất của vùng Coonawarra mà tôi từng thấy trong 20 năm trở lại đây! Về mặt thu hoạch, sự cân bằng của cây nho được thể hiện bằng năng suất tối ưu và hương vị phức hợp nhờ tán cây được phát triển và chăm sóc tốt.” – Hans Loder
Thưởng thức: Khứu giác: lá nguyệt quế, quả lý đen, quả cassis đen, mận đỏ, cam thảo. Vị giác: Vòm miệng giữa đậm đà, phong cách hiện đại dễ tiếp cận của Coonawarra Cabernet. Lớp hương trái cây sẫm màu, nhiều loại thảo mộc, gỗ sồi tinh tế là chất tannin mềm mại. Tannin dạng bột mềm mịn và cốt lõi là vị trái cây đen mọng nước mềm mại, lan tỏa khắp vòm miệng.
BẢO QUẢN: HIện đại, uống liền, có thể cất trữ thời gian vừa phải.
Phân tích: Nồng độ cồn 14.5%, tổng lượng axit 6.16g/l, pH .54