Paxton Quandong Farm

945K VND

Một vườn nho duy nhất, cấu trúc trung bình, hương vị quả việt quất, dâu tằm và anh đào. 95 điểm- Halliday

Độ cồn:

14.0%

Vùng trồng

Loại vang

Mô tả

Tại Paxton Wines, chúng tôi đã nuôi dưỡng vườn nho ở McLaren Vale, Nam Úc, từ năm 1979. Chúng tôi dẫn đầu trong sản xuất rượu hữu cơ và động lực học. David Paxton, cùng với các nhà sản xuất rượu Ashleigh Seymour và Kate Goodman đã kết hợp những kinh nghiệm của họ, và bằng cách áp dụng các thực hành hữu cơ và sinh học (được chứng nhận đầy đủ từ năm 2011), đang tạo ra những cây nho khỏe mạnh nhất. Thông qua việc sử dụng các chế phẩm tự nhiên và phân trộn, đất và cây nho có thể tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo. Kết quả cuối cùng là trái cây đặc biệt tinh khiết và "Rượu có tâm hồn".

Giống nho: Shiraz
100%: Hữu cơ (Organic) | Sử dụng năng lượng sinh học (Biodynamic) | Dành cho người ăn chay (Vegan)
Vùng trồng: McLaren Vale
Màu sắc:   Màu đỏ thẫm rõ nét 
Khứu giác: Những quả lollies luộc tự làm, những chiếc bánh quy dâu tây, và những bông hoa huệ hòa quyện với hạt sương khói và xạ hương đen nghiền ngẫm trong hương thơm vui nhộn này. Những nét chấm phá của các loại gia vị Thổ Nhĩ Kỳ gợi ý đến sự hòa nhập tinh tế của gỗ sồi Pháp sau một thời gian không khí.
Khẩu vị: Năng lượng tràn đầy sức sống khi rượu hòa quyện trong vòm miệng, kéo dài và tạo ấn tượng sẽ đầy dần với một chút thời gian trong ly. Độ đậm đà trung bình. Một kết thúc tinh tế như cảm giác được vùi chân vào bãi cát mịn của Whitsundays.
Thực phẩm kết hợp: Hoàn hảo cho các món ăn từ vịt
Bảo quản: Đem lại hương vị rất thú vị khi được uống từ khi còn trẻ. Còn khi uống sau khi vang đã được bảo quản 5 - 10 năm trong hầm, thì lại mang lại hương vị thơm ngon khác lạ.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT & NIÊN VỤ TRỒNG NHO

Niên vụ: Năm 2020 đặt ra nhiều thách thức trên khắp nước Úc. Một năm hạn hán khốc liệt khác trong suốt mùa trồng trọt tiếp theo là một trong những mùa cháy rừng tàn khốc nhất mà đất nước này từng chứng kiến. May mắn thay, McLaren Vale phần lớn không bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá này và những dấu hiệu ban đầu cho thấy năm 2020 là một phiên bản cổ điển rất đặc biệt; một để thưởng thức. Thời tiết ôn hòa trong suốt mùa hái, kết hợp với năng suất thấp hơn cho phép các hương vị phát triển hài hòa và cân đối. Sự biểu hiện đa dạng rất xuất sắc với Shiraz và Grenache thể hiện hương vị mãnh liệt đáng yêu mà không có quá nhiều tanin hoặc cồn. Tempranillo và Graciano đang thể hiện các nhân vật quả mận và hạt tiêu đáng yêu và sẽ rất hấp dẫn để xem chúng phát triển như thế nào sau thời gian trong gỗ sồi và chai.
Quá trình sản xuất: Nho được hái bằng tay và thu hoạch bằng máy chọn ở mức cân bằng lượng đường và hương vị tối ưu. 40% sản lượng thu hoạch được sử dụng dưới dạng nguyên chùm trong khi phần còn lại được khử trùng và lên men tinh vi bằng cách sử dụng 100% men bản địa (hoang dã). Các mẻ men mở nhỏ được ngâm cẩn thận và bơm trong 10-15 ngày để chiết xuất màu sắc, hương vị và cấu trúc tanin. Các chất lên men được ép đến những quả sồi Pháp mới và trưởng thành, nơi chúng được nuôi dưỡng trong 12 tháng trước khi pha trộn và đóng chai.
Nồng độ cồn: 14.0%

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1200 g
Thương hiệu

Dung tích chai

750ml

Niên vụ

2020

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Ruợu mạnh nổi tiếng

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Thăm quan các nhà máy rượu của chúng tôi

Learn about the wineries behind our Really Affordable, Deliciously Australian wines – from different regions of Australia

Tìm kiếm