Mô tả
Vùng nho
Bán đảo Fleurieu, Nam Úc
Phong cách vang
Đây là rượu xuất xưởng đầu tiên của dòng rượu vang đỏ Úc theo phong cách pha trộn của chúng tôi, vị đậm đà, nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và dễ uống, thể hiện rõ sự cân bằng giữa hương vị trái cây tươi mới và kĩ thuật trưởng thành rượu trong thùng gỗ sồi lâu năm.
Quá trình sản xuất
Rượu này được pha trộn từ nho Shiraz, Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec và Cabernet franc, nó giữ được hương vị trái cây cơ bản, kết hợp với lượng axit hài hòa và cấu trúc tanin trau chuốt. Từng loại nho khác nhau được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp cả cũ lẫn mới trong khoảng thời gian trung bình khoảng 4,5 năm, sau đó được các chuyên gia pha trộn với nhau để tạo nên phong cách rượu độc đáo những cũng rất dễ uống.
Cảm quan
Khứu giác: Mùi hương nồng thắm của quả màu mọng đỏ tím thoảng hương mâm xôi đen, vani, hạt tiêu, đinh hương và sô cô la đen.
Vị giác: Dịu, tròn vị và lôi cuốn, với sự kết hợp của các quả như mận, mâm xôi đen, mâm xôi đỏ và anh đào thẫm màu được cân bằng với gỗ sồi nướng và pha chút hương vani. Tannin mịn màng được hòa quyện khéo léo.
Thời điểm thưởng thức:
Ngon nhất là uống ngay nhưng có thể cất trữ lâu hơn.
Phân tích
Nồng độ cồn:: 15.0% v/v
Độ pH: 3.50