Mô tả
GHI CHÚ CỦA NHÀ SẢN XUẤT
NIÊN VỤ: 2019
GIỐNG NHO ĐƯỢC PHA TRỘN: 100% Shiraz
VÙNG TRỒNG: Thung lũng Barossa, Nam Úc
TÊN GỌI: Barossa Valley
VƯỜN NHO: Church Rd Block
ĐỘ CAO SO VỚI MỰC NƯỚC BIỂN: 210m
ĐẤT: Đất sét pha cát bở trên đá vôi
TUỔI CÂY NHO: 20 năm
HỆ THỐNG CANH TÁC: Lưới mắt cáo, dây tán, hàng bắc nam
MẬT ĐỘ CÂY NHO: 2000 cây/Ha
CANH TÁC: Cỏ vĩnh hằng xen kẽ; tưới nhỏ giọt từ đập
SẢN LƯỢNG: 5.0 tấn/Ha. 37HL/Ha
THU HOẠCH: 13 tháng ba
ÉP RƯỢU: Kết hợp nho nguyên trái và nho nghiền nát / còn vỏ tối trong 2 tuần/ đảo lại (remontage)
Ủ RƯỢU: Trong thùng gỗ sồi Pháp ướp trong 16 tháng
PHÂN TÍCH: pH: 3.71 Nồng độ cồn: 14.0% Độ axit: 5.6 g/L Đường: 0.2 g/L