Mô tả
Niên vụ: 2019
Xuất xưởng: 2021
Loại nho: Merlot 63%, Cab Sauv 32%, Cab Franc 5%
Sản lượng: 2.5-3.0 tấn/mẫu Anh
Trưởng thành: Trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp trong 15 tháng (5% gỗ sồi mới, 95% cũ).
Nhà chế tác: Kate Goodman & Lauren Hansen
Nhà trồng nho: Hans Loder
Bình luận về niên vụ:: Vụ trồng nho năm 2019/20 có nhiều thách thức, áp suất trong mùa, nhiệt độ khắc nghiệt và sau đó là đại dịch toàn cầu tại thời điểm thu hoạch! Mặc dù chất lượng của nho vụ này rất tuyệt vời và như dấu hiệu ban đầu cho thấy lý do tại sao, “mô hình” chung về thời tiết trong mùa có thể được coi là theo xu hướng bình thường của Coonawarra. Tuy có một số thay đổi về số chùm và trọng lượng quả, nhưng nhìn chung cả mùa cây nho có sự cân bằng tốt và quả trông rất đẹp mắt trong suốt vụ mùa. Quan sát này đã được phản ánh trong các loại rượu vang năm 2020!
Thưởng thức: Một loại rượu vang trộn hiện đại của những dòng cổ điển. Hương thơm ngát và phức tạp. Vị mận tím, mâm xôi đỏ, cam thảo dậy hương hoa. Vị đậm trung bình trên nền tannin mịn và bột, vị cốt lõi là trái cây phong phú, sô cô la đen và hương lá.
Enjoy with: Bulgogi –Thịt bò Hàn Quốc BBQ
Bảo quản: : HIện đại, uống liền, có thể cất trữ thời gian vừa phải.
Phân tích: Nồng độ cồn 14.5%, tổng lượng axit 6.6g/l, pH 3,49