Mô tả
CẢM NHẬN GIÁC QUAN
Màu sắc: Có sắc tím đậm với viền đỏ sáng
Khứu giác: Hương thơm trái cây tươi của hoa quả tươi và maraschino anh đào hòa quyện với mùi hương của hạt tiêu xanh và hoa. Các bó hoa và cả của các thân gỗ trong suốt quá trình lên men đã làm tăng thêm hương vị thơm ngon và thơm ngon và sự phức tạp về mùi vị.
Khẩu vị: Redbrook Shiraz là một loại nho hiếm có ở vùng Sông Margaret. Rượu sẽ ngày càng ngon và thơm hơn theo năm tháng.
Độ pH 3.36
Độ chua: 6.94g/L
THỜI ĐIỂM THƯỞNG THỨC: có thể lưu giữ trong hầm tới năm 2022
Người sản xuất: Matt Byrne
Giới thiệu về Evans & Tate's Redbrook: Redbrook là dòng sản phẩm rượu vang úc nổi bật nhờ hương thơm của hoa quả chín mang những đặc tính nổi bật của vùng sông Margeret. Hoa quản chín được ủ lâu năm trong những thùng gỗ sồi, tạo ra những chai vang thượng hạng và sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức trong vài năm tới
Nhà sản xuất rượu vang Matthew Byrne giới thiệu về thương hiệu Evans & Tate và vườn nho Redbrook của họ. (Video: E&T YouTube)
ĐIỀU KIỆN NIÊN VỤ
Niên vụ 2012 của vùng nho Sông Margaret là niên vụ xuất sắc thứ 6 liên tiếp mà vùng đã chứng kiến. Thời tiết ấm và khô ráo xuyên suốt niên vụ, cùng với một vài đợt rất ấm mà cây nho đã chịu đựng rất tốt chính là điều kiện lý tưởng cho sự trưởng thành tannin theo phong cách Cabernet Sauvignon của chúng tôi.
Nhiệt độ ban đêm mát mẻ (mát hơn so với năm 2011) đã tạo ra rượu vang Cabernet đầy đủ hương vị với sự sang trọng và độ đậm đặc trung bình, đặc trưng của vùng sông Margaret.
QUÁ TRÌNH SX:
Trái cây để ủ chai Redbrook Shiraz được trồng trên ba vườn nho duy nhất nằm ở trung tâm và phía nam của khu vực sông Margaret. Những vườn nho này đã sản sinh ra những cây nho hoàn hảo, từ đó tạo ra những chai rượu có hương vị tuyệt ngon.
Vườn nho hướng hơn về phía nam của chúng tôi chịu tác động của điều kiện chín mát hơn do ảnh hưởng của Nam Đại Dương, nhưng lại có đất thoát nước nhiều sỏi? sự kết hợp này tạo ra trái nho có vị cay nồng đậm dặc mùi hoa và đặc tính của quả mọng đỏ.
Tất cả trái cây được chọn vào buổi sáng sớm và được hái thành từng chùm và chuyển sang quá trình lên men (khoảng 20%).
Trái cây luôn được giữ lạnh ở 5C trong 4 ngày trước khi bắt đầu quá trình lên men chậm. Quá trình lên men sau đó được thực hiện trong 10 ngày tại 22-24C. Và sau đó nước ép được quấn và cứ mỗi 8 giờ được ép một lần để chiết xuất nhẹ nhàng tannin từ vỏ nho và tạo nên màu sắc.
Rượu vang sau đó được ủ chín muồi trong 12-14 tháng trong các thùng gỗ sồi barriques 225L của Pháp mới (20%), hogsheads (300l) và puncheons (500l).
Sau khi trưởng thành, mỗi thùng rượu đều được nếm thử và đánh giá để xác định thùng nào được đưa vào hỗn hợp cuối cùng. Rượu vang sau đó đã được pha trộn cẩn thận và đóng chai để đưa ra ngoài thị trường.
Các giải thưởng đã đạt được:
Giải thưởng | Sự kiện | Xếp loại |
---|---|---|
Cúp | Margaret River Wine Show 2014 | 25 |
Huy chương vàng | Sakura Japanese Wine Show 2016 | |
Huy chương vàng | Sydney Royal Wine Show 2016 | 35 |
Huy chương vàng | Royal Adelaide Wine Show 2014 | 30 |
Huy chương vàng | Margaret River Wine Show 2015 | 26 |
Huy chương vàng | Margaret River Wine Show 2015 | 26 |