Mô tả
CẢM QUAN
Thị Giác
Màu vàng trắng rất nhạt, với một chút ánh xanh.
Khứu giác
Đúng chuẩn tố chất của rượu vang trắng làm từ nho Sémillon và Sauvignon Blanc: nho Sémillon khiến vang có mùi thơm của thảo dược, sả, dưa và quả xuân đào. Trong quá trình sản xuất, một chút mỡ cừu đã được sử dụng, nhằm giúp hương vị của nho Sémillon và nho Sauvignon Blanc có thể hòa quyện với nhau dễ dàng hơn. Nho Sauvignon Blanc khiến cho vang có thêm các lớp mùi hương của quả chanh, cỏ xanh và chanh leo, giúp vang càng dậy mùi thơm.
Vị giác
Vị ngon mọng nước và tươi mới với hương vị đậm đà, kéo dài sau khi uống.
BẢO QUẢN
Thưởng thức từ năm 2018 cho đến 12 tháng tiếp theo.
Ẩm thực kết hợp
Món cá chẽm hoặc các món hải sản nói chung.
Nhà sản xuất rượu vang Matthew Byrne giới thiệu series vang Classic của thương hiệu Evans & Tate. (Video: E&T YouTube)
Niên vụ
Chất lượng của hoa quả trồng trên lưu vực Sông Margaret thì khỏi phải bàn cãi. Quá trình phát triển hương vị của từng cây nho được theo dõi triệt để. Nho cũng chỉ được thu hoạch trong thời điểm mát nhất vào ban đêm, nhằm lưu giữ độ tươi ngon của trái nho.
Quá trình sản xuất
Quả nho được ép nhẹ, và chỉ một phần lượng nước ép nho đạt chất lượng cao nhất mới được đưa vào sản xuất. Nước ép sau đó được bảo quản trong nhiệt độ 10 độ C, trước khi được rót ra, lọc và để lên men, nhằm tối ưu hóa vị ngon của nho. Khi nho đã khô, hầu hết các mẻ được làm sạch để loại bỏ nấm men trước khi được ướp lạnh và làm ổn định. Thành phẩm rượu vang sẽ chỉ được lọc lại một lần trước khi đem đi đóng chai.