Mô tả
CẢM QUAN
Màu sắc: Màu hồng đỏ nhạt
Khứu giác: Hương nước hoa với mùi thơm của trái dâu dại, trái anh đào và kẹo dẻo Thổ Nhĩ Kỳ. Vị giác: Tươi mới với một hậu vị mặn có cấu trúc.
Thời gian cất trữ:
Uống ngon nhất trong vòng 3 năm kể từ ngày xuất xưởng.
VANG HỒNG: Classic Rosé
NIÊN VỤ: 2018
VÙNG TRỒNG: Thung lũng sông Margaret
GIỐNG NHO: Shiraz
PHÂN TÍCH Độ cồn: 13.5%, độ pH 3.6, axit: 6.3 g/L
NIÊN VỤ
2018 là một mùa vụ xuất sắc để sản xuất rượu vang hồng trên khắp vùng nho Sông Margaret. Nhiệt độ vừa phải, đều đặn xuyên suốt tháng Giêng và tháng Hai đã giúp các dòng vang trở nên trong sạch với hương vị trái cây sáng, cùng lượng axit tự nhiên tươi mới. Phong cách hiện đại của dòng vang hồng này chính là một đại diện hoàn hảo dành cho niên vụ 2018.
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
Nho được thu hoạch giữa đêm, được ép nhẹ rồi cho lên men trong nhiệt độ lạnh, nhằm thúc đẩy hương thơm, cấu trúc và đặc tính của giống nho. Lên men xong, các lô nho được để lạnh, pha trộn rồi lọc nhẹ lại trước khi ổn định hóa và lọc một lần nữa. Quá trình xử lý hạn chế này nhằm giúp giữ lại hương thơm và vị ngon hấp dẫn của nho vang.