Mô tả
Niên vụ: 2018
Xuất xưởng: 2021
Giống nho: 70% Cabernet Sauvignon, 20% Merlot, 10% Cabernet Franc
Sản lượng: 2.5-3.5t/A
Lên men: Small parcels fermented separately in 2T open fermenters
Trưởng thành: 30% gỗ sồi Pháp mới, được trưởng thành và cân bằng trong thùng gỗ sồi Pháp ướp.
Thời gian trong thùng gỗ sồi: 18 tháng
Nhà sản xuất: Kate Goodman & Lauren Hansen
Bình luận về niên vụ: Những điều kiện ẩm ướt kéo dài suốt cho tới hết năm 2017 và tiếp tục xuyên suốt mùa đông và xuân với lượng mưa trên mức trung bình khi bắt đầu bước vào năm 2018. Tại các vườn nho của Penley Estate, các bước đã được thực hiện để đảm bảo tán cây tối ưu cho các điều kiện. Tỉa thưa chồi được sử dụng để cải thiện vi khí hậu tán khi cần thiết. Các quần thể cỏ bản địa và cây che phủ hiện tại được để lại để phát triển và chúng cạnh tranh độ ẩm với cây nho, hạn chế sự phát triển của cây nho và khiến chồi không thể phát triển vượt quá chiều dài và mật độ lý tưởng.
Thưởng thức: chai rượu Chertsey có vị đậm vừa phải, là một biến thể hiện đại của dòng Bordeaux pha trộn cổ điển. Sự kết hợp giữa các loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc đem tới sự sống động và cân bằng. Quả dâu rừng, hoa violet và thuốc lá thơm lừng kèm theo đó là vòm miệng mọng nước, sống động tươi giòn, mang vị chủ đạo là quả đỏ tuyệt ngon cùng tannin mịn như lụa.
Món ăn kèm: Thịt lợn quay với đậu trộn bơ và mùi tây nướng. Những người kiên nhẫn cất trữ rượu sẽ nhận được phần thưởng xứng đang, tuy nhiên rượu hoàn toàn có thể thưởng thức ngay bởi hương vị quả đỏ sang trọng của nó.
Phân tích: 14.0% Nồng độ cồn/ 3.52 pH