Mô tả
KHỨU GIÁC
Hương thơm ngọt của quả vải, trái paw paw (vị giữa xoài và chuối) kết hợp với hương thơm từ chanh leo và mùi xạ hương thoang thoảng.
VỊ GIÁC
Vị ngọt ngào hoàn hảo, với vị chua của trái táo giòn tạo nên một kết thúc sắc kéo dài. Mang vị nước táo, dưa Nhật Bản và hoa cam.
THƯỞNG THỨC
Uống kèm với cánh gà nướng sốt Habanero dính, hoặc dùng để khai vị hay uống trong bữa sáng muộn cũng rất tuyệt!
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
Một sự pha trộn cổ điển của nho Frontignac Trắng với nho Muscat Gordo Bianco, được thu hoạch trong đêm dưới thời tiết mát mẻ, lần lượt vào ngày 6 tháng 2 và ngày 9 tháng 3 năm 2020. Sau đó chúng được vận chuyển đến nhà máy rượu vang của gia đình Calabria ở Brayne Road Riverina để chế biến. Sau khi nho được chuyển đến, ngay lập tức chúng được nghiền nát, tách cuống và ép nhẹ trong máy ép túi khí nén với nho Muscat Gordo Bianco và được ngâm lạnh 24h trước khi chiết xuất để cho hương vị tối đa. Một phần nước ép nho từ Frontignac Trắng đã được lọc vô trùng, được bảo quản trong bể dưới dạng nước ép để sử dụng như thành phần làm ngọt trong hỗn hợp sau này. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, các gòi nho Muscat được trộn lẫn với các gói nước ép nho Muscat để tạo nên rượu trộn Moscato thành phẩm, trước khi được đóng chai vào tháng mười một.
THỜI ĐIỂM THƯỞNG THỨC LÍ TƯỞNG
Uống ngay hoặc cất trữ trong vòng 2 năm.
PHÂN TÍCH
Niên vụ 2020
Nồng độ cồn: 6%
pH 2.9
Tổng lượng axit: 7.88 g/L
Phù hợp với người ăn thuần chay