Mô tả
Quá trình sản xuất
Nho giống Cab Franc thơm ngát trồng nơi khí hậu mát mẻ được thu hoạch và lên men mở còn nguyên vỏ trong vòng 7 ngày, được ép, sau đó tiếp tục lên men thành rượu khô (dry) trong thùng thép không gỉ (nước nho chảy tự nhiên), trải qua quá trình lên men malolactic làm giảm axit và trưởng thành trong 5 tháng. Đóng chai tươi không qua gạn lọc. Thuần chay. Lượng dùng tối thiểu chất bảo quản (sulphite).
Thưởng thức
Niên vụ thứ ba của rượu Break Free Nouveau chứng kiến sự thay đổi vùng miền từ vùng Thung lũng sông Margaret sang vùng mát hơn, khí hậu đại dương của hạ Albany vùng Tây Nam nước Úc. 100% nho giống Cabernet Franc được chọn từ một vườn nho duy nhất và được nghiền nhẹ, lên men mở trong bảy ngày để cho ra nước nho ép có màu tím nhạt tuyệt vời. Được ép lạnh để giữ mùi hương, nước nho ép này được lên men trong một thùng thép không gỉ duy nhất, sử dụng chính men tự nhiên hoang dã của nho, tiếp theo đó là quá trình lên men malolactic làm giảm axit ngay trong thùng. Sau khi lên men thành rượu vang khô, rượu được đóng chai tức thì, không qua gạn lọc hay điều chỉnh gì nữa.
DÙNG LẠNH NHA!Khấu cảm ngọt ngào hương vị của quả mọng đỏ và tím,
tanin dịu với chút vị chua giòn tươi mới. Rượu rất thích hợp giả khát mùa hè
hãy dùng chung với bánh ham bơ gơ, bạch tuộc nướng than,
dùng kèm pizza hay nghêu sốt ớt cũng ngon tuyệt!