Mô tả
CẢM QUAN
Thị Giác
Vàng rơm với một chút sắc xanh lục.
Khứu giác
Hương hoa trắng thơm lừng, thêm cả hương hoa chanh và xạ hương.
Vị giác
Dày vị với vị trái cây đậm đà, chủ yếu là vị vỏ và ruột chanh Tahiti, với một chút vị chua của cam chanh và axit mọng nước nổi bật sau khi uống. Về kết cấu, dòng vang này có độ dài khá ấn tượng, với nồng độ axit tự nhiên sống động, và một hương vị đọng lại đầy mọng nước.
BẢO QUẢN
Có thể bảo quản tới 10 năm trong hầm rượu.
Vùng nho
Thung lũng Clare.
Nho Riesling dùng để sản xuất loại rượu này vốn cho năng suất không cao, được trồng trên những sườn dốc cao nhất trong khu đất cao khoảng 500m so với mực nước biển. Vườn nho truyền thống của gia đình luôn được quản lý bền vững từ đời này qua đời khác.
Quá trình sản xuất
Nho được xử lý theo từng vựa nho riêng biệt, với mỗi vườn nho được thu hoạch lúc nho đảm bảo độ chín và hương vị tươi ngon nhất. Mỗi vựa nho thu hoạch sau đó được lên men riêng biệt, cho phép nhà sản xuất có thể thay đổi các kỹ thuật xử lý rượu một cách linh hoạt, sao cho phù hợp với từng vựa nho, và giúp từng vựa nho phát huy được hết các ưu điểm. Vang được pha trộn cẩn thận trước khi đóng chai.
Skillogalee được Ủy Ban Du Lịch Nam Úc bình chọn là một trong các đại diện về ngành du lịch tại địa phương. (Nguồn: Youtube)