Mô tả
CẢM QUAN
THỊ GIÁC Màu vàng rơm.
KHỨU GIÁC Hương cam chanh, được bổ sung bởi hương dưa và táo chín.
VỊ GIÁC Tươi mới và sống động và độ tập trung vị vang ngay giữa lúc thưởng thức. Ngon và mọng nước, chứng tỏ nho đã được nuôi trồng dưới điều kiện khí hậu mát mẻ tiêu biểu.
BẢO QUẢN Từ giờ - 2023.
GHI CHÚ TỪ NHÀ SẢN XUẤT Một mùa đông ẩm ướt đã trì hoãn quá trình đâm chồi, tạo nên một mùa vụ với khí hậu mát mẻ tiêu biểu. Một thời kỳ nho lớn cân bằng, với quá trình nho chín đều giữa các cây, đã giúp những trái nho có được hương vị xuất sắc, với cấu trúc và hương vị hảo hạng.
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
GIỐNG NHO 100% Chardonnay
ĐỘ CỒN: 13.0%
PH 3.40
PHƯƠNG PHÁP LÊN MEN 50% trong thùng kim loại & 50% trong thùng gỗ
THỜI GIAN LÊN MEN VỎ NHO 17 ngày
GỖ SỒI NGUỒN GỐC Pháp loại 500 lí
VỎ NHO Ủ GỖ SỒI 9 tháng
LOẠI MEN CY3079 ướt, QA23
LÊN MEN AXIT MALIC Không
LƯỢNG ĐƯỜNG CÒN DƯ 0.89g/L
ĐIỀU KIỆN TRỒNG NHO
VÙNG NHO: Thung Lũng Yarra
NGÀY THÙNG HOẠCH Cuối Tháng Hai & Đầu Tháng Ba 2018
TUỔI NHO Trung bình 20 tuổi
NĂNG SUẤT 3.5 tấn / mẫu Anh
PHƯƠNG PHÁP Dùng cả máy và tay
NHÂN GIỐNG I10V1, Mendoza, P58
ĐẤT MEN Đất phù sa và đất sét
CANH TÁC Định vị bắn dọc - Vertical Shoot Positioning
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá bởi Christina Pickard (T4/2020): Một ví dụ khéo léo của rượu vang nho Chardonnay của Úc, với một mức giá hợp lý.