Yering Station Pinot Noir

1.495K VND

95 điểm – 2020 James Halliday

Độ cồn:

13.4%

Vùng trồng

Loại vang

Thương hiệu:

Mô tả

Opening with complex with bright red strawberries, savoury forest floor, fragrant spice and oak toast. Silky and ethereal with beautiful shape, flow and balance. There is great purity and elegance in the delicate, red and black berry fruits that are supported by florals and briar spice. The finish is long and memorable.

T A S T I N G  N O T E S

THỊ GIÁC                  Đỏ anh đào tươi.

KHỨU GIÁC                       Mùi hương đậm đà của hoa màu xanh lơ và gia vị thiên đường.

 VỊ GIÁC                    Mang lại vị của trái cherry đen, cherry đỏ và vị gia vị mặn.  Tannin mượt như lụa, tôn vinh sự thanh lịch và vẻ đẹp của giống nho Pinot Noir nguyên sơ. Quyền lực, đẹp đẽ, phức hợp và thanh tao – những đặc điểm chỉ có trong một số niên vụ xuất sắc, như niên vụ lần này.

 BẢO QUẢN                     Từ giờ đến năm 2028

 

NIÊN VỤ

2017 là một niên vụ xuất sắc. Một mùa vụ trồng nho cổ điển tại Thung lũng Yarra. Một mùa xuân ẩm ướt, theo đó là nhiệt độ hằng ngày ở mức trung bình và ban đêm mát mẻ. Những cây nho phát triển cân bằng đã cho phép những trái nho chín với điều kiện tối ưu nhất. Những năm gần đây, hương vị của nho nguyên sơ và độ đậm đà đã mang lại sự cân bằng và tuổi đời lý tưởng cho những chai rượu vang úc này.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Nho được hái thủ công rồi được bỏ cuống. Phần nho giữ lại sẽ được ngâm nước lạnh trong vòng 5 ngày trước khi cho lên men. Nho được nhúng đi nhúng lại 2 lần / ngày, sau đó được ép trong các thùng lớn. Vấn đề lựa chọn thùng gỗ sồi luôn được chú trọng.

GIỐNG NHO 100% Pinot Noir

ĐỘ CỒN:                           13.4%

PH                                      3.54

PHƯƠNG PHÁP LÊN MEN 5 tấn, trong thùng lên men mở nắp

THỜI GIAN LÊN MEN  VỎ NHO       10 ngày

T.GIAN TIẾP XÚC VỎ NHO        10 ngày

GỖ SỒI NGUỒN GỐC                Pháp loại 500 lí

GỖ SỒI NHO                        23% mới cứng

VỎ NHO GỖ SỒI               11 tháng 4 ngày

LÊN MEN AXIT MALIC                                      100%

LOẠI    MEN                         RC212

 

QUÁ TRÌNH TRỒNG NHO

  VÙNG NHO:                         Thung Lũng Yarra

NGÀY THÙNG HOẠCH        Đầu Tháng Ba

TUỔI  NHO                      Trung bình 25 năm

NĂNG SUẤT                             1.9 tấn / mẫu Anh

PHƯƠNG PHÁP                          Thủ công

NHÂN GIỐNG                            MV6

ĐẤT MEN                       Đất phù sa và đất sét

CANH TÁC         Định vị bắn dọc - Vertical Shoot Positioning

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

  • 92/100 Points by NICK BUTLER – THE REAL REVIEW: Màu đỏ anh đào, sáng và tươi trẻ. Hương thơm tập trung với mùi thơm của anh đào đen, các loại gia vị tối màu và gỗ sồi nướng. Vị vang mềm mại và dễ uống, phảng phất một chút vị trái cây ngọt, khí chất với tannin và lượng axit tạo nên độ lâu dài của vị vang. Phong cách làm rượu tuyệt vời.

 

  • SILVER AWARD at LANGTON’S YARRA VALLEY WINE SHOW 2019
    • Hạng mục: Pinot Noir

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung tích chai

750ml

Niên vụ

2020

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Ruợu mạnh nổi tiếng

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Thăm quan các nhà máy rượu của chúng tôi

Learn about the wineries behind our Really Affordable, Deliciously Australian wines – from different regions of Australia

Tìm kiếm