Mô tả
CẢM QUAN
Màu sắc: Màu xanh lá cây và vàng rơm.
Khứu giác: Một chút táo và lê với khoáng chất từ vỏ hàu.
Khẩu vị: Có kết cấu phong phú, hạt điều, mắc ca, và bánh ngọt làm nền cho chanh dây, kim ngân hoa và kẹo chanh. Kết thúc tươi mới và cân bằng bởi tính axit tự nhiên.
PHÂN TÍCH
Độ cồn: 12.5% v/v
Tính axit: 6.3 g/L
Đường dư: 0,7 g / L
THỜI ĐIỂM UỐNG TỐT NHẤT
Từ hiện tại cho đến năm 2024.
ĐIỀU KIỆN TRỒNG NHO
Đầu năm 2019 là thời tiết se lạnh và khô, tuy vậy những đợt mưa lớn vào đầu tháng 1 đã làm dịu 'cơn khát' của cây nho, cho phép nho chín đều và phát triển hương vị phức tạp. Nho có nguồn gốc từ những vườn nho tư nhân và những người trồng được chọn lọc, mang đến sự nhất quán về phong cách năm này qua năm khác.
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
Sau khi thu hoạch, nho được đặt vào máy ép, nơi chúng được làm ráo nước và nhẹ nhàng ép sang bể để lắng lạnh. Nước trái cây giá thể được lên men mát trong ba tuần để giữ được độ tươi và hương thơm tinh tế. Rượu thành phẩm sau đó được ổn định và lọc để đảm bảo độ trong và tuổi thọ.