Paxton Queen of the Hive

695K VND

Mềm mại, mọng nước, với điểm nhấn là vị quế, mận và anh đào.

Độ cồn:

14%

Vùng trồng

Mô tả

Tại Paxton Wines, chúng tôi đã nuôi dưỡng vườn nho ở McLaren Vale, Nam Úc, từ năm 1979. Chúng tôi dẫn đầu trong sản xuất rượu hữu cơ và động lực học. David Paxton, cùng với các nhà sản xuất rượu Ashleigh Seymour và Kate Goodman đã kết hợp những kinh nghiệm của họ, và bằng cách áp dụng các thực hành hữu cơ và sinh học (được chứng nhận đầy đủ từ năm 2011), đang tạo ra những cây nho khỏe mạnh nhất. Thông qua việc sử dụng các chế phẩm tự nhiên và phân trộn, đất và cây nho có thể tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo. Kết quả cuối cùng là trái cây đặc biệt tinh khiết và "Rượu có tâm hồn".

Giống nho: Shiraz, Grenache, Mataro & Cabernet Sauvignon
100%: Hữu cơ (Organic) | Sử dụng năng lượng sinh học (Biodynamic) | Dành cho người ăn chay (Vegan)
Vùng trồng: McLaren Vale
Màu sắc:   Đỏ thẫm 
Khứu giác: Dâu tây vào mùa hè cao điểm, mận huyết ngon, vỏ cam và rễ cam thảo.
Khẩu vị: Vòm miệng mượt mà và êm dịu, với các nốt hương của cây đại hoàng luộc chín và mận Kakadu. Nó giống như đi săn tìm măng tây hoang dã vào một buổi sáng mùa xuân trong lành, với những con ong mật đầu tiên theo dấu chân người đi săn. Đây là một phong cách tươi mát dễ uống phù hợp với những người đam mê rượu vang hiện đại, với sự ngon ngọt qua vòm miệng giữa và kết thúc rất mượt.
Thực phẩm kết hợp: Các món nướng, quay.
Bảo quản: Đem lại hương vị rất thú vị khi được uống từ khi còn trẻ. Còn khi uống sau khi vang đã được bảo quản 5 - 10 năm trong hầm, thì lại mang lại hương vị thơm ngon khác lạ.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT & NIÊN VỤ TRỒNG NHO

Niên vụ: Mùa xuân năm 2019 có lượng mưa mùa xuân dưới mức trung bình và hầu như không có mưa trong mùa hè, do đó cần phụ thuộc nhiều vào việc tưới tiêu.
Điều này cùng với một cơn bão mưa đá nghiêm trọng vào tháng 11, ngày nóng nhất ở Nam Úc kể từ năm 2009 và nhiệt độ tối đa thường xuyên trên 36 độ C vào tháng 2 đã tạo ra một số thách thức. Tuy nhiên, với vị trí địa lí gần Vịnh St Vincent đã khiến một số hiện tượng thời tiết khắc nghiệt trở nên nhu hòa hơn. Tựu chung lại, thu hoạch nho tuy có giảm nhưng hương vị lại tăng lên. Một năm ổn định nữa đối với Pinot Gris và Grenache, với những dấu hiệu báo trước rằng loại Shiraz này sẽ mang theo hương vị trái cây rất đậm đặc sau khi được cất ra.
Quá trình sản xuất: Các thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp được sử dụng để lên men và trưởng thành các lô Shiraz, Grenache, Mataro, và Cabernet Sauvignon.
Chúng được kết hợp để tạo ra một loại rượu vang có hương vị trái cây, trung bình với chiết xuất tannin vừa phải và kết thúc mượt mà như nhung.
Nồng độ cồn: 14.0%

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1200 g
Thương hiệu

Dung tích chai

750ml

Niên vụ

2019

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Ruợu mạnh nổi tiếng

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Thăm quan các nhà máy rượu của chúng tôi

Learn about the wineries behind our Really Affordable, Deliciously Australian wines – from different regions of Australia

Tìm kiếm